Phản hồi chất lượng
0904.278.119
  Tư vấn online
0325.6336.98
Tin nội bộ

Cần tìm doanh nghiệp thiết kế web tại Hải Phòng

Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn đang có mặt hàng cần quảng bá tới khách hàng và đang cần tìm doanh nghiệp thiết kế web tại Hải Phòng uy tín.

Chúng tôi, WEBSITEHAIPHONG.com là doanh nghiệp được thành lập năm 2012 với dịch vụ quảng bá thương hiệu và thiết kế web tại Hải Phòng.
Khi khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế website của chúng tôi, chúng tôi cam kết và hướng dẫn khách hàng cách để vận hành website một cách nhuần nhuyễn thành thạo, ngoài ra chúng tôi sẽ hướng dẫn cơ bản về SEO quảng bá thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp tới thị trường mạng internet.

thiet-ke-web-chuan-seo

Thiết kế web chuẩn seo

WEBSITE QUẢNG BÁ SẢN PHẨM THƯƠNG HIỆU CỦA DOANH NGHIỆP LÀ GÌ?
Thiết kế web quảng bá thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp cơ bản là website gồm 2 phần chính:
Phần 1:  Website giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển của doanh nghiệp bao gồm giới thiệu về doanh nghiệp, cơ cấu tổ chức doanh nghiệp, thông tin tuyển dụng, tin tức quảng lý nội bộ, tin tức xã hội, dịch vụ của doanh nghiệp….
Phần 2: Website trình bày các sản phẩm của doanh nghiệp, sản phẩm bao gồm: List sản phẩm theo danh mục ngành hàng, Sản phẩm nổi bật, sản phẩm bán chạy, sản phẩm mới…
Ở mỗi sản phẩm trên website bao gồm giá sản phẩm, giá khuyến mại và thông tin giới thiệu hình ảnh bao gồm cả video, ảnh và nội dung.
Ngoài 2 phần cơ bản trên, về một website còn có các chức năng khách như quảng lý sản phẩm, quản lý tin tức và mua hàng online, thanh toán online…

ĐỂ CÓ 1 WEBSITE DOANH NGHIỆP CẦN CUNG CẤP THÔNG TIN GÌ.
Khi doanh nghiệp của bạn liên hệ với chúng tôi, bộ phận kinh doanh sẽ liên hệ với bên bạn để lấy thông tin doanh nghiệp cơ bản và được thể hiện qua trình tự các bước sau:
-    Thu thập thông tin nhu cầu của khách hàng.
-    Tư  vấn khách hàng lựa chọn gói thiết kế web.
-    Ký kết hợp đồng
-    Thu thập dữ liệu bao gồm: Thông tin doanh nghiệp, Hình ảnh doanh nghiệp, logo, sản phẩm, chứng chỉ, chứng nhận….
-    Thiết kế web bản demo cho khách hàng tham khảo.
-    Cập nhật dữ liệu cơ bản lên website
-    Hướng dẫn quảng trị website cho doanh nghiệp.
-    Bàn giao sử dụng
-    Thanh lý hơp đồng.

THỜI GIAN THIẾT KẾ WEBSITE MẤT BAO NHIÊU LÂU.
WEBHAIPHONG.COM chúng tôi cam kết tới khách hàng thời gian thiết kế và bàn giao website một cách nhanh nhất được thể hiện rõ trong hợp đồng trong khoảng thời gian từ 5-7 ngày làm việc.
Ngoài ra, hiện nay WEBHAIPHONG.com  còn cung cấp các gói thiết kế website nhanh, khách hàng sử dụng website theo mẫu có sẵn chỉ mất khoảng 30s để tiến hành tạo giao diện tại địa chỉ: http://webhaiphong.com/giao-dien.

Thiết kế website nhanh

Thiết kế website nhanh chỉ 30s

WEBSITE CÓ ĐẢM BẢO TÍNH BẢO MẬT VÀ ĐẠT TIÊU CHUẨN SEO HAY KHÔNG?
Chúng tôi đảm tính năng bảo mật website tuyệt đối khi khách hàng sử dụng website của chúng tôi thiết kế,  và được bảo hành vĩnh viễn miễn phí trong suất quá trình hoạt động website.
Ngoài ra chúng tôi còn cam kết website chuẩn SEO và hướng dẫn doanh nghiệp cách cài đặt SEO và cài các công cụ hỗ trợ SEO miễn phí.
Hãy liên hệ với chúng tôi để có ngay 01 website chuẩn seo, bảo mật tuyệt đối và thiết kế web với thời gian nhanh nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ HOTLINE 0325.6336.98 để được tư vấn hỗ trợ.

Nguồn:Dân Trí Copy link
Bình luận