DỊCH VỤ QUẢNG CÁO ADWORDS


Ngày nay quảng cáo trên Google là một hình thức kinh doanh phổ biến và được nhiều người biết đến. Nổi bật của hình thức quảng cáo trên Google và được đông đảo người biết đến và sử dụng nhất đó là Google Adwords. Adwords là một hình thức quảng cáo được xem là hấp dẫn nhất và  phổ biến nhất trên thị trường hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội và mang lại hiệu quả cao như: thời gian lên top nhanh chóng, chi phí quảng cáo chỉ bị tính tiền khi người dùng hoặc khách hàng click vào mẫu quảng cao… chính vì vậy Adwords được coi là hình thức quảng cáo trực tuyến được sử dụng phổ biến.

Theo thống kê thì Quảng cáo Google Adwords chiếm khoảng 75% doanh số của các doanh nghiệp, vì thế mà việc quảng cáo trên Google đang là cuộc chạy đua để chiếm lấy vị trí “số 1 Google” là mơ ước của rất nhiều công ty, doanh nghiệp.

how-to-use-google-adwords-illustration.png

Vậy quảng cáo Google Adwords là gì?

Quảng cáo Google AdWords là hình thức khai thác và sử dụng mạng quảng cáo của Google trên công cụ tìm kiếm được mọi người sử dụng và nhà quảng cáo sẽ phải thanh toán tiền cho chính Google để có thể đưa website của mình lên những vị trí ngay trang đầu tiên khi khách hàng có hành động tìm kiếm với những từ khóa nhất định. Điều đặc biệt hơn cả là với hình thức này các website sẽ được tiếp thị đến đúng đối tượng cần hướng tới và có nhu cầu thực sự về sản phẩm hiệu quả nhất.

Quảng cáo Adwords hoạt động dựa trên nguyên tắc trả tiền cho mỗi nhấp chuột (CPC). Điều này đồng nghĩa quảng cáo của bạn chỉ xuất hiện với những người dùng tìm kiếm có nhu cầu thực sự về sản phẩm mà bạn cung cấp và điều đặc biệt hơn chính là bạn chỉ phải chi trả tiền cho Google khi có nhấp chuột vào mẫu quảng cáo và vào thăm website bạn.

Lợi ích nổi trội của quảng cáo adwords

+ Quảng cáo adwords cho phép bạn xuất hiện đúng lúc khi khách hàng cần.

+ Bạn có thể kiểm soát chặt chẽ hiệu quả của từng chiến dịch thông qua hệ thống báo cáo chi tiết.

+ Không phụ thuộc vào chi phí cố định mà bạn chi trả cho Google.

+ Ngân sách được quản lý linh hoạt: Bạn sẽ biết được ngân sách hàng ngày sử dụng hết bao nhiêu và khách hàng của bạn đã vào từ những từ khóa (keywords gì) từ đó lên được kế hoạch sao cho hiệu quả.

+ Dễ dàng trong việc thêm bớt từ khóa giúp tiếp cận khách hàng tốt nhất

+ Nhắm đúng đối tượng khách hàng: Quảng cáo của bạn sẽ hiển thị ngay khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ bên mình cung cấp.

Các Hình thức quảng cáo Google Adwords
Team ba phải cung cấp giải pháp quảng cáo Google Adwords cho khách hàng theo phương thức Pay per Click (trả tiền theo mỗi lượt nhấp chuột) hoặc nhận trọn gói sản phẩm của bạn đưa lên top của Google.

Với Quảng cáo Google website của bạn sẽ xuất hiện trên trang kết quả mà bạn quyết định muốn tìm kiếm và hiển thị bằng 1 trong 4 vị trí đầu tiên hoặc 3 dưới cùng của Trang nhất Google cùng các hình thức chính:

– Quảng cáo từ khóa trên Google Adwords (mạng tìm kiếm)

– Quảng cáo website trên google thông qua các banner

– Quảng cáo Youtube

Ngoài ra Google Adwords còn giúp bạn chọn lựa được khu vực bạn muốn hiển thị.

Hà Nội
Hồ Chí Minh
Miền Bắc
Miền Nam
Toàn Quốc…


** ĐỂ QUẢNG CÁO GOOGE CÓ HIỆU QUẢ – ĐIỀU ĐẦU TIỀN CẦN LÀM LÀ:

* Chọn đúng từ khóa: Chọn đúng từ khóa khách hàng tìm kiếm VÀ PHÙ HỢP VỚI MỨC NGÂN SÁCH QUẢNG CÁO

Cách chọn từ khóa quảng cáo Google Adwords

Chọn đúng từ khóa và ngân sách phù hợp là một trong những chiến lược tốt nhất nhằm thu hút được tỉ lệ chuyển đổi (khách hàng vào website và thực hiện giao dịch) giúp bạn nâng cao thêm thị phần kinh doanh trên công cụ tìm kiếm.

Thông thường với tất cả các mẫu quảng cáo để có hiệu quả bạn cần:

* Tối ưu hóa mẫu quảng cáo: Viết mẫu quảng cáo hấp dẫn, tăng điểm chất lượng, sử dụng lời kêu gọi như xem ngay, giảm giá… giúp tăng tỉ lệ nhấp chuột và đi đến website bạn.

* Ngăn chặn đối thủ Click: Đặc biệt quan trong khi quảng cáo, hiện nay tỷ lệ đối thủ click phá quảng cáo khá cao và đó là những lãng phí khiến cho bạn quảng cáo không được hiệu quả.

* Tối ưu hóa Trang Đích quảng cáo: Google ngày càng muốn bành trướng ra thị trường nên sẽ mang lại những gì tốt nhất, cần thiết nhất cho khách hàng chính vì vậy trang đích của bạn càng liên quan đến quảng cáo bạn sẽ càng có thứ hạng cao trên Google.

* Điều chỉnh chiến lược quảng cáo để mang lại hiệu quả: Đây là điều khác biệt của mỗi nhà quảng cáo ví dụ với khung giờ từ 6-8 giờ sáng là khung giờ người sử dụng sử dụng điện thoại nhiều nhất hay khung giờ sau 5:30 chiều đến 8h là thời kỳ dùng điện thoại. Nếu biết khai thác tốt thì bạn sẽ có được những khách hàng tiềm năng.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm làm Google Adwords của Team Ba Phải chúng tôi Thực hiện hàng Ngàn chiến dịch quảng cáo ở nhiều ngành nghề khác nhau,Với nhiều mức NGÂN SÁCH khác nhau chúng tôi sẽ có chiến lược, kế hoạch tư vấn cho từng khách hàng các giải pháp và chiến thuật quảng cáo khác biệt.

Để làm được điều đó,chúng tôi phải thật sự thấu hiểu Adwords và đồng hành cùng từng khách hàng,Phân tích và đưa ra Giải pháp về NGÂN SÁCH ,Về CÁCH CHỌN BỘ TỪ KHÓA, về thị trường, về vị trí quảng cáo, CHỌN KÊNH QUẢNG CÁO PHÙ HỢP.

* Quy trình Quảng cáo Google Adwords

Tư vấn quảng cáo: Khách hàng khi đến với team ba phải sẽ cung cấp các thông tin về sản phẩm, dịch vụ cần quảng cáo sau đó chúng tôi tư vấn cho khách hàng lựa chọn từ khóa, ngân sách, thời gian cho chiến dịch quảng cáo Google, phù hợp với sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

Giám sát quảng cáo: Chúng tôi theo dõi sát sao hoạt động của các chiến dịch quảng cáo như điểm chất lượng, số click vào quảng cáo, và khách hàng vào website qua các từ khóa nào cùng với sự biến động của giá từ khóa sao cho bạn ở những vị trí lợi nhất.

Báo cáo hiệu quả: Kết quả của quảng cáo sẽ được chúng tôi gửi đến cho các bạn định kỳ giúp mình bạch chính sách và chi phí bạn bỏ ra và số lượng khách hàng bạn thu được về. Kết quả báo cáo sẽ giúp bạn biết được những thông tin hữu ích như số lần hiển thị quảng cáo, số lần nhấp chuột, hành động của khách trong quá trình thăm quan website.

Các Hình Thức Quảng cáo

1/ Đối với khách hàng ký hợp đồng trọn gói
– Bước 1 : Lựa chọn từ khoá phù hợp ngành nghề, lĩnh vực.
– Bước 2 : Thống nhất hợp đồng với team ba phải về các nội dung : Vị trí địa lý quảng cáo, Vị trí top quảng cáo, thời gian quảng cáo, chi phí quảng cáo 1 tháng
– Bước 3 : Ký kết hợp đồng và thanh toán
– Bước 4 : triển khai quảng cáo Team ba phải có nghĩa vụ thiết kế quảng cáo và đẩy quảng cáo lên trên Google theo hợp đồng chậm nhất là 24h kể từ khi nhận được thanh toán
– Bước 5 :Theo dõi quảng cáo và tối ưu hiệu quả quảng cáo

2/ Đối với khách hàng ký hợp đồng ngân sách
– Bước 1 : Thoả thuận mức phí quản lý, Ký hợp đồng và thanh toán tạm ứng
– Bước 2: Lựa chọn từ khoá và Thiết kết quảng cáo team ba phải sẽ tư vấn và thiết kế cho khách hàng lựa chọn
– Bước 3 : Setup quảng cáo và bàn giao tài khoản cho khách hàng cùng quản lý
– Bước 4 : Theo dõi quảng cáo và tối ưu hiệu quả quảng cáo